Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Netflix trên iphone và trên Android cực chi tiết

Netflix là dịch vụ xem phim trực tuyến phổ biến nhất hiện nay, mang đến cho bạn kho phim khổng lồ với đa dạng thể loại và chất lượng cao. Để bắt đầu trải nghiệm thế giới giải trí đỉnh cao trên Netflix, bạn cần đăng ký tài khoản. Dưới đây, Eliskey sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản Netflix trên iphone và trên Android. 

>>> Tài khoản Netflix giá rẻ bảo hành 24/7 tại Eliskey

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Netflix trên điện thoại bạn có thể tham khảo

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Netflix trên iphone

Bước 1: Mở trình duyệt web Safari trên điện thoại iPhone của bạn và truy cập trang web https://help.netflix.com/vi/

cách đăng ký netflix trên iphone

Bước 2: Trên trang web Netflix, bạn sẽ thấy các gói dịch vụ khác nhau với mức giá và tính năng tương ứng. Hãy lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với mục đích, khả năng của bạn. Hiện tại, Netflix cung cấp 3 gói dịch vụ chính:

  • Gói Di động:  Mức giá 70.000đ
  • Gói Cơ bản: Cho phép xem phim trên 1 thiết bị di động với chất lượng SD.
  • Gói Tiêu chuẩn: Cho phép xem phim trên 2 thiết bị đồng thời với chất lượng HD.
  • Gói Cao cấp: Cho phép xem phim trên 4 thiết bị đồng thời với chất lượng HD và Ultra HD.

cách đăng ký netflix trên iphone

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán mong muốn, chọn vào thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ

cách đăng ký netflix trên iphone

Bước 4: Sau đó nhập thông tin thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn. Lưu ý rằng bạn cần đảm bảo thẻ của bạn có đủ khả năng thanh toán cho gói dịch vụ đã chọn. Nhấp vào nút “Kích hoạt tư cách thành viên” để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản Netflix. Bạn có thể bắt đầu xem phim thỏa thích.

cách đăng ký netflix trên iphone

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Netflix trên android

Bước 1: Mở ứng dụng Google Play Store trên điện thoại Android của bạn và tải ứng dụng Netflix. Sau khi tải xong, hãy mở ứng dụng Netflix. Điền Email và Mật khẩu để đăng ký tài khoản Netflix và nhấn ô Tiếp tục. 

cách đăng ký netflix trên iphone

Bước 2: Trên màn hình chính của ứng dụng Netflix, bạn sẽ thấy các gói dịch vụ khác nhau với mức giá và tính năng tương ứng. Hãy lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với mong muốn. mục đích của bạn.

Bước 3: Chọn phương thức thanh toán mong muốn, sau đó nhập thông tin thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ của bạn. Lưu ý rằng bạn cần đảm bảo thẻ của bạn có đủ khả năng thanh toán cho gói dịch vụ đã chọn.

Bước 4: Bạn hãy nhập đầy đủ thông tin gồm Tên, Họ, Số thẻ, Ngày hết hạn, Mã bảo mật rồi tick chọn Tôi đồng ý. Cuối cùng, nhấp vào Kích hoạt tư cách thành viên để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản Netflix. Sau khi hoàn thành, bạn có thể thoải mái xem phim trên Netflix

Cách đăng ký ứng dụng Netflix trên tivi siêu dễ

Bước 1: Hãy tìm kiếm ứng dụng này trên giao diện màn hình chính của tivi. Nếu chưa có ứng dụng Netflix, bạn có thể tải xuống từ kho ứng dụng của tivi.

cách đăng ký netflix trên iphone

Bước 2: Trên màn hình ứng dụng Netflix, chọn “Bắt đầu miễn phí” hoặc “Đăng ký”. Nhập địa chỉ email của bạn và bấm chọn “Tiếp tục”. Tạo mật khẩu cho tài khoản Netflix của bạn và chọn “Tiếp tục”.

Bước 3: Chọn gói dịch vụ phù hợp với mục đích, nhu cầu của bạn. Netflix hiện cung cấp 3 gói dịch vụ: Cơ bản, Tiêu chuẩn và Cao cấp. Mỗi gói có mức phí và tính năng khác nhau.

cách đăng ký netflix trên iphone

Bước 4: Nhập thông tin thanh toán bao gồm thẻ tín dụng/ghi nợ hoặc tài khoản PayPal => Thay đổi

cách đăng ký netflix trên iphone

Bước 5: Xác nhận thông tin đăng ký và chọn “Kích hoạt tư cách thành viên”.

cách đăng ký netflix trên iphone

Bước 6: Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn đã đăng ký thành công tài khoản Netflix và có thể bắt đầu xem phim.

Hướng dẫn hủy dịch vụ trên Netflix đơn giản bạn có thể tham khảo

Bước 1: Truy cập trang web https://help.netflix.com/en/ và đăng nhập vào tài khoản Netflix của bạn. Tại trang chủ, chọn mục “Thêm” => Chọn “Tài khoản” từ menu thả xuống ở góc trên bên phải màn hình.

cách đăng ký netflix trên iphone

Bước 2: Lúc này ứng dụng sẽ chuyển sang giao diện Chrome hoặc trình duyệt trên điện thoại. Bạn “Hủy tư cách thành viên”, nếu chắc chắn hủy và không muốn quay lại thì nhấp vào “Hoàn tất hủy”.

cách đăng ký netflix trên iphone

Với hướng dẫn chi tiết trên đây, bạn có thể biết cách đăng ký tài khoản Netflix trên Iphone và bắt đầu trải nghiệm thế giới giải trí đỉnh cao. Và bạn cũng có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn nếu bạn không có nhu cầu sử dụng. Hãy tận hưởng kho phim ảnh khổng lồ và những chương trình truyền hình hấp dẫn trên Netflix ngay hôm nay!

>>> Xem thêm các bài viết về nền tảng Netflix tại Eliskey:

Cách đổi ngôn ngữ Netflix

Phim hay Netflix 2024

Phim ma hay trên Netflix

Cách đăng ký Netflix trên điện thoại

Bài viết liên quan