Hướng dẫn cách nghe nhạc Youtube dưới nền trên điện thoại Xiaomi

Là một người yêu thích âm nhạc, bạn có thể cảm thấy khó chịu khi video YouTube tự động dừng phát khi bạn tắt màn hình điện thoại Xiaomi. Dưới đây Eliskey sẽ hướng dẫn bạn cách nghe nhạc YouTube dưới nền trên điện thoại Xiaomi mà không cần phải jailbreak thiết bị.

>>> Mua Youtube Premium giá rẻ tại Eliskey

Hướng dẫn chi tiết cách nghe nhạc Youtube dưới nền trên điện thoại Xiaomi

Sử dụng ứng dụng Nahjc là cách đơn giản và dễ dàng nhất để nghe nhạc YouTube dưới nền trên điện thoại Xiaomi. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Nhạc trên điện thoại của bạn. Nếu bạn không tìm thấy nó trong danh sách ứng dụng của mình, thì bạn hãy truy cập vào Cài đặt Ứng dụng và đi đến Quản lý lối tắt Màn hình chính  và sau đó tìm đến bật công tắc ở ứng dụng Nhạc.

 Cách nghe nhạc Youtube dưới nền trên điện thoại Xiaomi

Bước 2: Sau khi mở ứng dụng nhạc trên điện thoại bạn chọn vào Xem => Tìm kiếm các bài hát và video yêu thích trên yoytube mà bạn muốn nghe và chọn Phát. Sau đó vuốt màn hình xuống để thu nhỏ ứng dụng Nhạc. Như vậy, nhạc sẽ tiếp tục phát dưới nền ngay cả khi bạn thoát màn hình và tắt ứng dụng.

 Cách nghe nhạc Youtube dưới nền trên điện thoại Xiaomi

Sử dụng tính năng “Hộp công cụ video” trên điện thoại

Tính năng “Hộp công cụ video” là một tính năng trên điện thoại cho phép bạn thực hiện nhiều tác vụ với video, bao gồm cả việc nghe nhạc dưới nền. Thực hiện bật tính năng “Hộp công cụ video” để nghe nhạc Youtube dưới nền trên điện thoại Xiaomi đơn giản như sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Cài đặt trên điện thoại của bạn.

Bước 2: Chuyển đến Tính năng đặc biệt => Hộp công cụ video để bật công tắc tính năng “Hộp công cụ video”.

 Cách nghe nhạc Youtube dưới nền trên điện thoại Xiaomi

Bước 3: Tiếp tục chọn “Quản lý ứng dụng video” và đảm bảo rằng YouTube được chọn để kích hoạt tính năng này với ứng dụng YouTube.

 Cách nghe nhạc Youtube dưới nền trên điện thoại Xiaomi

Bước 4: Mở ứng dụng YouTube và phát video mà bạn muốn nghe. Vuốt từ cạnh phải màn hình vào trong để mở “Hộp công cụ video”. Nhấn vào nút “Phát âm với màn hình tắt”. Nhạc sẽ tiếp tục phát dưới nền ngay cả khi bạn tắt màn hình.

Nghe nhạc trên YouTube tắt màn hình bằng ứng dụng Nhạc Xiaomi

  • Bước 1: Mở ứng dụng Nhạc trên điện thoại Xiaomi.
  • Bước 2: Trong ứng dụng, chuyển đến Cài đặt => Âm thanh => Phát âm thanh khi màn hình tắt.
  • Bước 3: Trong ứng dụng, chuyển đến phần cài đặt => tìm và bật tùy chọn liên quan đến phát nhạc YouTube hoặc phát nhạc với màn hình tắt.
  • Bước 4: Mở ứng dụng YouTube và chọn video nhạc bạn muốn nghe. Phát video nhạc và thu nhỏ ứng dụng bằng cách vuốt từ cạnh trên màn hình xuống, sau đó tắt màn hình và tiếp tục nghe mà không có bất kỳ gián đoạn nào.

Với những cách nghe nhạc Youtube dưới nền trên điện thoại Xiaomi đơn giản mà Eliskey gợi ý ở trên, bạn có thể thoải mái tận hưởng âm nhạc YouTube mà không cần lo lắng về việc tốn hao pin hay ảnh hưởng đến trải nghiệm của mình. Hãy thử áp dụng ngay hôm nay để nâng cao trải nghiệm nghe nhạc của mình bạn nhé!

>>> Tìm hiểu thêm các bài viết của Eliskey về Youtube:

Cách nghe nhạc YouTube tắt màn hình trên điện thoại Android

Cách replay video YouTube

Cách sử dụng Tubemate để tải video Youtube cho điện thoại

Cách tải YouTube ReVanced

Bài viết liên quan