Hướng dẫn cách share tài khoản Netflix an toàn

Chia sẻ tài khoản Netflix có thể là một cách tuyệt vời để giúp tiết kiệm chi phí và tận hưởng nhiều nội dung hấp dẫn hơn. Nhưng làm thế nào để chia sẻ mà không gặp phải các vấn đề về bảo mật và vi phạm điều khoản? Ở bài viết này, Eliskey sẽ hướng dẫn bạn cách share tài khoản Netflix một cách thông minh và tiện lợi nhất. Đọc tiếp để khám phá cách chia sẻ tài khoản Netflix một cách đáng tin cậy và thuận tiện nhất!

>>> Mua gói Netflix giá rẻ, bảo hành 24/7 tại Eliskey

Tài khoản Netflix có được chia sẻ cho người khác không?

Theo chính sách của Netflix:

  • Tài khoản Netflix chỉ nên được chia sẻ trong cùng một hộ gia đình.
  • Hồ sơ và đăng nhập tài khoản không nên được chia sẻ với những người không sống cùng địa chỉ.

Kiểm soát chia sẻ: Netflix có thể yêu cầu xác minh danh tính nếu phát hiện hoạt động đăng nhập bất thường hoặc truy cập từ nhiều địa chỉ khác nhau.

Chính sách chia sẻ gần đây:

  • Netflix gần đây đã triển khai chính sách tính phí bổ sung cho những người dùng chia sẻ tài khoản ngoài hộ gia đình ở một số quốc gia.
  • Trong trường hợp này, bạn có thể thêm “Người dùng bổ sung” với một khoản phí hàng tháng nếu muốn chia sẻ tài khoản với ai đó không sống cùng bạn.

cách share tài khoản netflix

Eliskey hướng dẫn chi tiết cách chia sẻ tài khoản Netflix

Chia sẻ phim hoặc chương trình yêu thích thông qua tin nhắn

Bạn có thể dễ dàng chia sẻ phim hoặc chương trình từ Netflix với người khác thông qua tin nhắn. Mặc dù người nhận cần có tài khoản Netflix để xem nội dung, nhưng bạn có thể gửi liên kết trực tiếp đến chương trình hoặc phim bạn muốn chia sẻ.

Chia sẻ tài khoản Netflix trên điện thoại hoặc máy tính bảng:

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng Netflix trên điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn.

Bước 2: Tìm và mở phim hoặc chương trình bạn muốn chia sẻ.

Bước 3: Tìm biểu tượng chia sẻ (mũi tên) trong phần mô tả phim hoặc chương trình.

cách share tài khoản netflix

Bước 4: Chọn ứng dụng tin nhắn (ví dụ: iMessage, WhatsApp, Facebook Messenger, Zalo) từ danh sách các tùy chọn.

cách share tài khoản netflix

Bước 5: Liên kết đến phim hoặc chương trình sẽ được chèn vào tin nhắn. 

Trên máy tính (Trang web):

Bước 1: Bước đầu đăng nhập vào tài khoản Netflix 

Bước 2: Tìm và mở phim hoặc chương trình bạn muốn chia sẻ.

Bước 3: Sao chép URL trực tiếp từ thanh địa chỉ trên trình duyệt.

Bước 4: Dán URL này vào tin nhắn trên các ứng dụng tin nhắn (như iMessage, WhatsApp, Zalo, Facebook Messenger, email) và gửi.

Chia sẻ tài khoản của bạn

Bước 1: Truy cập Netflix, hãy vào trang web https://netflix.com hoặc mở ứng dụng Netflix. Nếu chưa đăng nhập, bạn hãy đăng nhập để tiếp tục.

Tài khoản Netflix có thể chia sẻ cho tối đa 5 người, nhưng tùy thuộc vào loại gói, chỉ một số lượng người nhất định có thể xem cùng lúc:

  • Gói cơ bản (mức thấp nhất) chỉ cho phép một người xem tại một thời điểm.
  • Gói chuẩn (với giá cao hơn) cho phép hai người xem cùng lúc.
  • Gói cao cấp cho phép tối đa bốn người xem đồng thời.

Bước 2: Để thêm hồ sơ mới, nhấp hoặc nhấn vào “+Add Profile”. Tùy chọn này xuất hiện trên màn hình chọn hồ sơ, nơi có dòng chữ “Who’s watching?” ở đầu trang. Nếu bạn sử dụng Netflix trên máy tính và không thấy tùy chọn này, hãy nhấn vào tên hoặc biểu tượng hồ sơ ở góc trên cùng bên phải, sau đó chọn “Quản lý hồ sơ” để thêm hồ sơ mới.

cách share tài khoản netflix

Bước 3: Hãy tạo một hồ sơ riêng cho người mà bạn muốn chia sẻ tài khoản. Hồ sơ này nên có tên và ảnh đại diện riêng, nhưng người sử dụng nó vẫn cần đăng nhập vào tài khoản Netflix bằng tên đăng nhập và mật khẩu của bạn. Nếu bạn chia sẻ tài khoản với con mình, hãy đánh dấu vào ô “Trẻ em?” trước khi tiếp tục.

Bước 4: Chia sẻ tên đăng nhập và mật khẩu với người bạn muốn chia sẻ tài khoản. Khi họ đăng nhập, họ sẽ có thể nhấn vào hồ sơ riêng của mình để bắt đầu xem phim và chương trình truyền hình. 

Tuy nhiên, hãy cẩn trọng vì khi chia sẻ mật khẩu, người đó sẽ có quyền truy cập vào toàn bộ thông tin tài khoản Netflix của bạn. Do đó, hãy chọn người đáng tin cậy để chia sẻ.

Nếu bạn định chia sẻ tài khoản Netflix, hãy cân nhắc mua gói cao cấp cho phép tối đa bốn người xem cùng lúc.

cách share tài khoản netflix

Một số ưu điểm khi chia sẻ tài khoản Netlfix của mình với mọi người xung quanh

Việc chia sẻ tài khoản netflix với mọi người xung quanh mang lại nhiều ưu điểm như: 

Tiết kiệm chi phí:

Chia sẻ tài khoản với bạn bè hoặc gia đình giúp bạn tiết kiệm chi phí hàng tháng do có thể chia sẻ gói đăng ký cao hơn với nhiều thiết bị hơn.

Ví dụ, gói premium có thể chia sẻ cho 4 người, và nếu chia đều chi phí, mỗi người chỉ phải trả một phần nhỏ của tổng giá.

Thuận tiện cho gia đình:

Các thành viên trong gia đình có thể cùng sử dụng một tài khoản với hồ sơ (profile) riêng biệt, cho phép cá nhân hóa trải nghiệm xem và giữ lịch sử xem phim của từng người.

Trải nghiệm phong phú hơn:

Với việc chia sẻ tài khoản, mọi người có thể cùng nhau khám phá các bộ phim hoặc chương trình truyền hình mới, tạo nên cơ hội thảo luận, kết nối xã hội và tăng cường trải nghiệm xem chung.

Đảm bảo sự liên tục:

Nếu một thành viên không thể duy trì việc thanh toán, những thành viên khác trong nhóm chia sẻ có thể tạm thời gánh vác giúp đỡ, đảm bảo mọi người không mất truy cập vào dịch vụ.

Tài khoản Netflix được hỗ trợ truy cập trên nhiều thiết bị:

Netflix hỗ trợ việc truy cập trên nhiều thiết bị như tv, máy tính bảng, điện thoại di động, giúp mọi người trong nhóm chia sẻ có thể xem phim mọi lúc mọi nơi mà không bị giới hạn bởi thiết bị.

Tăng tính linh hoạt:

Việc chia sẻ tài khoản giúp các thành viên có quyền tự do sử dụng Netflix ở bất kỳ nơi nào mà không cần phải đăng ký gói riêng.

Tuy nhiên, việc chia sẻ tài khoản cũng cần tuân thủ chính sách sử dụng của Netflix để tránh vi phạm các điều khoản.

cách share tài khoản netflix

Như vậy, Eliskey đã cung cấp thông tin chi tiết và hữu ích về các cách share tài khoản Netflix một cách hợp lý và an toàn nhất. Đồng thời, cũng nhấn mạnh ưu điểm của việc chia sẻ tài khoản Netflix với mọi người. Hi vọng qua bài viết, bạn có thể chia sẻ thành công tài khoản Netflix của mình cho mọi người xung quanh nhé!

>>> Xem thêm các bài viết về nền tảng Netflix tại Eliskey:

Cách xem phim song ngữ trên Netflix

Cách download video trên Netflix

Netflix là gì, các gói cước Netflix hiện nay

Tài khoản Netflix dùng chung mấy thiết bị

Bài viết liên quan