Tất tần tật cách stream trên Spotify từ A-Z

Hình thức nghe nhạc trực tuyến thông qua nền tảng Spotify được gọi là Stream Spotify , cho phép người dùng truy cập và thưởng thức hàng triệu bài hát, album, podcast từ kho nhạc khổng lồ của Spotify mà không cần tải xuống thiết bị. Thay vì lưu trữ nhạc trên máy tính hay điện thoại, người dùng chỉ cần kết nối internet để stream nhạc theo nhu cầu. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách stream trên Spotify một cách dễ dàng.

Nâng cấp Premium Spotify tại Eliskey

Spotify hỗ trợ phát nhạc trên những thiết bị nào?

Dịch vụ Spotify hỗ trợ phát nhạc trên nhiều thiết bị khác nhau, bao gồm:

– Thiết bị di động: Spotify hỗ trợ phát nhạc trên điện thoại thông minh và máy tính bảng chạy hệ điều hành iOS (iOS 14 trở lên) hoặc Android (Android OS 5.0 trở lên).

– Máy tính: Spotify hỗ trợ phát nhạc trên máy tính Mac chạy hệ điều hành macOS (OS X 10.15 trở lên) và trên máy tính Windows chạy hệ điều hành Windows 10 trở lên.

– Spotify hỗ trợ phát nhạc trên các thiết bị khác gồm:

  • Loa thông minh: Amazon Echo, Google Home, Sonos One, v.v.
  • TV thông minh: Samsung Smart TV, LG Smart TV, Apple TV, v.v.
  • Máy chơi game: PlayStation 4, Xbox One, v.v.
  • Đồng hồ thông minh: Apple Watch, Fitbit Versa, v.v.
  • Xe hơi: Một số dòng xe ô tô hỗ trợ Spotify Connect, cho phép bạn phát nhạc trực tiếp từ ứng dụng Spotify trên điện thoại thông minh đến hệ thống âm thanh của xe.

cách stream trên Spotify

– Ngoài ra, bạn cũng có thể phát nhạc Spotify trên nhiều thiết bị khác thông qua các kết nối không dây như Spotify Connect, Bluetooth, Apple AirPlay, Chromecast, Alexa, Trợ lý Google, …

Hướng dẫn chi tiết cách dẫn cách Stream trên spotify

Hướng dẫn cách Stream trên Spotify ở nền tảng website

Bước 1: Truy cập vào trang Spotify để tạo tài khoản, lúc này giao diện có chủ đề “Listening is everything” sẽ xuất hiện => bạn tiếp tục chọn vào “Get Spotify free”

Bước 2: Ở đây nó sẽ có hai sự lựa chọn cho bạn: nếu bạn muốn đăng ký với Facebook hãy nhấn chọn “Sign up with Facebook”, còn nếu bạn muốn đăng ký bằng Email thì bạn có thể nhập địa chỉ email của chính mình.

Bước 3: Để đăng ký, bạn tích chọn vào “Share my registration data with Spotify’s content providers for marketing purposes,…” và xác nhận vào ô “tôi không phải là người máy” và bấm “Sign up”.

Bước 4: Như vậy bạn đã đăng ký thành công tài khoản Spotify, bạn có thể đăng nhập ngay tài khoản là đã tạo để tạo ra Playlist mình thích để bắt đầu stream nhạc. Cuối cùng bạn chỉ cần bấm vào Repeat.

cách stream trên Spotify

Hướng dẫn Stream trên Spotify ở ứng dụng trên di động

Để stream nhạc Spotify trên thiết bị di động, bạn thực hiện các bước 1, 2 và 3 tương tự các bước Stream nhạc Spotify ở nền tảng website

Bước 1, 2, 3: Bạn có thể thực hiện thao tác tương tự đối với ở thiết bị nền tảng website.

Bước 4: Sau khi hoàn thành công tài khoản để Stream nhạc trên Spotify ở thiết bị di động. Bạn cần đăng nhập lại sau đó thực hiện “Repeat” playlist đã được tạo sẵn là bạn có thể stream.

Với những hướng dẫn chi tiết trên của Eliskey, hy vọng bạn đã có thể dễ dàng stream nhạc trên Spotify và tận hưởng thế giới âm nhạc bất tận trên nền tảng này. Chúc bạn có những giây phút thư giãn vui vẻ cùng âm nhạc!

>>> Xem thêm các bài viết về Spotify của Eliskey:

Cách xóa tài khoản spotify

Tải nhạc trên spotify

Hủy spotify

Cách đổi tên tài khoản spotify

Bài viết liên quan