Eliskey là một chi nhánh trực thuộc công ty TNHH Kỹ thuật số Gamikey, một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm công nghệ số, tài khoản bản quyền và dịch vụ game tại thị trường Việt Nam. Với cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất, Eliskey không ngừng nỗ lực hoàn thiện và phát triển.

Eliskey với phương châm ” Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu“, nên chúng tôi luôn lắng nghe và hiểu rõ nhu cầu của khách hàng từ đó đáp ứng một cách tốt nhất. 

Eliskey không chỉ tập trung vào việc cung cấp những sản phẩm công nghệ số, tài khoản bản quyền tốt nhất, mà còn xem việc nâng cao trải nghiệm của người dùng là một sự ưu tiên hàng đầu. Chúng tôi luôn liên tục cải thiện, áp dụng các công nghệ hiện đại và quy trình tối ưu để đảm bảo khách hàng nhận được sự hài lòng tối đa. 

Vì sao khách hàng nên chọn Eliskey?

Luôn đặt sự uy tín lên hàng đầu 

Eliskey đã xây dựng được sự uy tín trong cộng đồng phần mềm, tài khoản công nghệ với hơn 1.000.000 khách hàng tin tưởng và mua hàng, chúng tôi tự hào là một trong những shop cung cấp tài khoản bản quyền uy tín tại Việt Nam trong suốt nhiều năm hoạt động.

Sản phẩm đa dạng

Eliskey cung cấp hàng chục nghìn sản phẩm đa dạng trên website, đảm bảo mang đến cho khách hàng tất cả những gì họ cần trong sản phẩm công nghệ số, tài khoản bản quyền và dịch vụ game.

Các phần mềm tiện ích

Window, Office, Adobe, AutoDesk, Freepik, Canva, ChatGPT 

Phần mềm giải trí 

Netflix, Youtube Premium, Spotify Premium, Hulu, Disney

Tài khoản học tập 

Duolingo, Coursera, Skill Share, Linked In, Lumosity, Grammarly.

Phương thức thanh toán thuận tiện

Chúng tôi mang đến sự thuận tiện trong thanh toán nhất cho khách hàng. Với đa dạng hình thức thanh toán như Momo, VNPay, chuyển khoản ngân hàng, thẻ Viettel, Visa, Master, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.

Chế độ bảo hành và hỗ trợ

Eliskey cam kết bảo hành 100% cho mọi sản phẩm. Thông tin bảo hành được ghi chi tiết theo từng loại sản phẩm, và khách hàng sẽ nhận được sự hỗ trợ từ đội ngũ nhân viên CSKH trong suốt thời gian sử dụng sản phẩm. Đội ngũ nhân viên CSKH có nhiều kinh nghiệm sẽ giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bảo hành tài khoản trong những trường hợp bị lỗi 

Giá cả và ưu đãi

Eliskey mang đến cho khách hàng những sản phẩm với giá cả tốt nhất và những ưu đãi hấp dẫn. Chúng tôi thường xuyên gửi đến quý khách hàng thân thiết nhiều chương trình ưu đãi.